[Pre-Order] Wig,Costume Lot2

posted on 14 Sep 2010 16:27 by majinee-magic
**มีหน้าเว็บแล้วค่ะ! http://www.inofateshop.com**
 
Pre-Order Lot2!!!

Now OPENโปรโมชั่น LOT2

-เพียงท่านลูกค้าโปรโมทร้านให้เราผ่านทางบล็อคหรืออื่นๆ แล้วส่งลิ้งค์มารับทันที ค่าหิ้ว 100 บาททุกหัว!!! แถมไม่คิดค่าขนส่งอีกด้วย

-ทางร้านจะมีแทคการสั่งซื้อแนบไปให้ด้วย 1แทค/หัว (นำไว้เป็นส่วนลดหรือร่วมกิจกรรมอื่นๆ)
-เพียงสมัครสมาชิกกับทางร้าน รับฟรี! ส่วนลดค่าหิ้ว10บาท/ออร์เดอร์ ทุกการสั่งซื้อ และรับสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรมพิเศษกับทางร้าน

[ร้านแนะนำ]
**สามารถพรีร้านอื่นนอกเหนือจากนี้ได้ค่ะ**


-Wig-[Review Shop]

Fantasy Sheep - ร้านนี้ส่งของค่อนข้างเลท ไหมรุ่นเก่านิ่มมากกกกก แต่ไหมรุ่นใหม่หยาบสุดๆ วิกยาวล็อตใหม่ไม่ขอแนะนำให้พรีเพราะว่าไหมพันกันง่ายและสางยากมาก แถมพอสางทีไหมหลุดออกมาเป็นกระจุก แต่วิกสั้นก็โอเค เซ็ตทรงง่าย ของหมดเยอะพอควร แต่ไหมทนร้อนเยอะ

CC. KIDS - ส่งของเลท แต่ไม่นุ่มนิ่มมากกกกก ทรงสวยสีสวย แต่สีจะเพี้ยนจากหน้าเว็บเยอะเหมือนกันค่ะ บางที่หน้าเว็บวิ้งจริงๆด้าน หน้าเว็บด้านจริงๆวิ้ง แต่ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอนค่ะ ราคาค่อนข้างสูงพอควร ไหมทนร้อนเยอะ ของหมดเยอะ และ รีสต็อกนาน

1/2 Prince - ส่งของค่อนข้างตรงเวลา ไหนสีสวยและนิ่มมากกกก เซ็ตทรงง่ายสุดๆ สีไม่ค่อยเพี้ยนเท่าไหร่ ร้านนี้สามารถเปลี่ยนสีของวิกได้ ทนร้อนเยอะค่ะ ร้านนี้ของจะไม่ค่อยหมด มีของเยอะ ราคาก็แอบแพงเหมือนกัน

You to - ส่งของตรงเวลามาก ไหมสีสวยสุดๆ ทรงก็สวยมากกกก ร้านนี้เจ้าของร้านจะซอยเซ็ตวิกมาให้ด้วย ซอยเก่งมากค่ะสามารถซอยปิดบานได้ดีสุดๆ ทนร้อนเยอะ ราคาไม่ค่อยแพงมากนัก มีของเยอะ และของไม่ค่อยหมด

Meilifang - ส่งของเลทเล็กน้อย ไหมนิ่มมากกกกกก ร้านนี้ทนร้อนทุกหัว ทรงสวยเซ็ตทรงง่าย ร้านนี้ลอนสวยมากค่ะ ลอนเป็นลอนจริงๆ สีไม่ค่อยเพี้ยนจากหน้าเว็บนัก ที่สำคัญ... ร้านนี้ราคาถูกสุดๆ แต่คุณภาพสูงมากกกกกก

Alpaca - ชอบชื่อร้านขริงๆ ส่งของค่อนข้างตรงเวลา ร้านนี้ทนร้อนบ้างไม่ทนบ้างคละๆกันไป ไหมนุ่มลื่นสุดๆ ทรงสวย ไหมร้านนี้สามารถย้อมติดได้ง่ายมาก ราคาไม่แพงมากจนเกินไป แต่หน้าร้านยังเป็นรูปการ์ตูนอยู่เยอะค่ะ ส่งได้แต่ต้องรอนานเหมือนกัน

Mimi Club [VV] - ส่งของค่อนข้างเลท ร้านนี้ทนร้อนเยอะค่ะ ไหมสีสวย ทรงสวย เซ็ตทรงง่าย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นไหมวิ้งค่ะ สีแอบเพี้ยนจากหน้าร้านเยอะพอควร และราคาแพงจนน่าตกใจแต่ของเค้าดีจริง มีของเยอะ

Dear - ส่งของค่อนข้างเลทมากค่ะ ร้านนี้ทนร้อนเกือบทุกหัว ไหมสีสวยมากกกก นิ่มลื่นสุดๆ ไหนร้านนี้พันกันง่ายแต่ก็สางง่ายเช่นกันค่ะ สีแอบเพี้ยนจากหน้าเว็บเยอะค่ะ บางทีสั่งมาไหนด้านแต่พอสั่งทรงเดียวกันมาใหม่ไหมวิ้ง ราคาค่อนข้างถูกค่ะ ไม่แพงจนเกินไป ไม่ค่อยมีของ ของหมดไวมาก

Grand Young - ส่งของเลทเล็กน้อย ร้านนี้ทนร้อนเกือบทุกหัวแล้ว ทรงและสีสวยมากค่ะ ไหนร้านนี้จะเป็นไหมด้ายซะส่วนใหญ่ ราคาไม่ได้แพงเวอร์ สีไม่ค่อยเพี้ยนมาก มีของเยอะและของไมาค่อยหมดค่ะ

-Costume-

[Review Shop]


YYcos - หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อร้านเทพ ร้านนี้ชุดเทพสมชื่อจริงๆค่ะ และราคาก็ไม่ค่อยสูงมากด้วย ชุดสวยมาก แต่อาจจะต้องรอคิวนานหลายเดือนเลย แต่ถ้าชุดไหนมีตัดไว้แล้วก็จะส่งของให้เร็วเว่อร์ๆเลยค่ะ

Pika Pika - ร้านนี้เป็นร้านฝาแฝดของร้านเทพ ชุดเนียบและสวยมากกกกก ราคาไม่แพงจนเกินไป แต่ร้านนี้จะต้องรอคิวนานหลายเดือนเพราะช่างจะตัดใหม่ทุกตัว ไม่มีการตัดไว้ก่อนเหมือนร้านเทพ นางแบบร้าน CC.KIDS ก็ตัดชุดร้านนี้ค่ะ

Fuyuu - งานสวยค่ะ คิวไม่ค่อยแน่นแต่ทางร้านตัดชุดนานเหมือนกัน ประมาณ 10-15วัน/ตัว ราคาไม่แพงอะไรใหม่ แอบถูกด้วยซ้ำ เลเยอร์ชาวจีนหลายคนตัดชุดร้านนี้ค่ะ นางแบบร้านหล่อววว์ค่ะ เป็นคนเดียวกับนางแบบ Mimi Club [VV]

True Light - รานนี้เก็บรายละเอียดงานเมพมากกกก และรคาก็เมพมากเช่นกัน ราคาสูงพอตัวเลยล่ะค่ะ ร้านนี้มีชุดพ่อบ้านเยอะพอควรเลย ใครชอบพ่อบ้านสั่งตัดร้านนี้ไม่ผิดหวังค่ะ แต่อาจจะแกลบไปหลายเดือนเลย

++++++++++


[Pre-Order คืออะไร?]
Pre-Order หรือ พรีออร์เดอร์ คือการสั่งซื้อสินค้าต่างๆที่ลูกค้าต้องการจากต่างประเทศ (ในที่นี้คือจีน) หลังจากการชำระเงินแล้วนั่นเอง โดยจะรวมยอดที่สั่งมากับทางเราเป็นออร์เดอร์เดียวและสั่งไปยังที่จีน การขนส่งจากทางจะให้เวลาประมาณ 15-30 วัน หรือถ้าเป็นของสั่งตัด อาทิ ชุดคอสเพลย์ อาจจะจำเป็นต้องรอนานหลายเดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางจีนทั้งสิ้น เมื่อสินค้าถูกสั่งไปทางจีนจะไม่สามารถแก้ไขหรือยกเลิกได้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้ง สิ้น ยกเว้นว่าสินค้าหมดแล้วทางเราขอคืนเงิน

[การเปิดรอบ]
ทางเรา จะเปิดรอบทุกวันที่ 1-15 และ 16-30 ของทุกเดือน (ยกเว้นกรณีเปิดรอบแรก ทางเราจะขอเปิดเต็มเดือน) บอกครั้งอาจจะล่าช้าไปบ้างเพราะความไม่สะดวกบางประการของเรา ต้องขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยค่ะ

[ความเพี้ยนของสีและทรง]
ในบาง ครั้งการสั่งพรีออร์เดอร์นั้นอาจจะไม่ได้สีหรือทรงตามแบบในเว็บ เพราะบางครั้งทางร้านที่จีนอาจจะเปิดแฟรชในการถ่ายรูปหรือซอยวิกให้ดูสวยงาม ก่อน แต่ของในสต็อกอาจจะไม่ได้ซอยเซ็ตมาให้ เพราะฉะนั้นกรุณาเข้าใจด้วยนะคะ

[สาเหตุความล่าช้าของสินค้า]
ความ ล่าช้าของสินค้าอาจจะเกิดขึ้นจาก สินค้าหมด, เกิดพายุจึงทำให้การขนส่งทางจีนมาไทยล่าช้า, ทางจีนส่งของล่าช้าเอง, ไปรษณีย์ที่ไทยส่งสินค้าช้าเนื่องจากติดพายุ

จากข้างต้น ถ้ามีสินค้าชิ้นใดมาช้า, สีเพี้ยน, ทรงเพี้ยน ทางเราจะแจ้งให้ทราบทันที ในบางครั้งถ้าทางจีนส่งสินค้ามาผิด ทางเราจะต้องทำการส่งสินค้าไปเปลี่ยนและจะทำให้ได้สินค้าช้าขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การสั่งพรีออร์เดอร์ไม่สามารถกำหนดเวลาได้ของตายตัวได้ จึงขอให้ลูกค้าสั่งสินค้าก่อนใช้ประมาณ 2-3 เดือน


ขอบคุณค่ะ
Inofate Shop

majinee_magic View my profile

Favourites

Tags